High DPI display support

Thu thuật Choi games Jungle Heat


Lead Ship: 10-U.S. staff leader, 11-U.S. assistant staff frontrunner and 01-Vietnamese staff leader.

2nd Ship: 12-3rd American, 02-team interpreter and 03-point man, Vietnamese group.

Third Ship: Backup.

Possessions on location: two A1E skyraiders, one 0-2 covey, two UH-1B Huey gunships and Phantom F-4s on telephone call.

TOÁN BIỆT KÍCH IDAHO BÊN LÀO

Tôi lúc nào cũng nghĩ, Chủ Nhật không phải là ngày tốt để đi hành quân, đặc biệt trong Hành Quân Prairie Fire trên đất Lào, vì khu vực hành quân xâm nhập rất nguy hiểm. Tuy nhiên, những hôm trước ngày 6 tháng Mười năm 1968, thời tiết xấu, nhiều mây, thay đổi bất thường nên các chuyến xâm nhập, phát xuất từ căn cứ hành quân tiền phương 1 (FOB-1), Phú Bài phải đình hoãn lại.

Căn cứ hành quân tiền phương 1 (FOB-1) của đơn vị SOG nằm nơi hướng bắc phi trường Phú Bài, trên quốc lộ 1, cách thành phố Huế khoảng mười dặm về hướng nam. Khi không có toán biệt kích xâm nhập, các sĩ quan cao cấp trong Saigon lo lắng (áp lực từ trên xuống). Do đó mỗi buổi sáng, việc đầu tiên người trưởng toán biệt kích thường làm là để ý thời tiết, nhìn về rặng núi (Trường Sơn) nơi hướng tây Phú Bài. Nếu trời quang đãng không có mây, cấp chỉ huy đơn vị SOG trên căn cứ hành quân tiền phương sẽ tìm cách đưa một toán biệt kích hay một đơn vị xung kích Hatchet power vào khu vực hành quân Prairie Fire.

Ngày hôm qua, thứ Bẩy, bầu trời có lúc quang đãng, đủ thời gian cho trưởng toán (1-0) biệt kích Idaho, trung sĩ Donald W. “Don” Wolken bay thám sát khu vực hành quân, tìm bãi đáp xâm nhập. Trong khi đó, “ở nhà”, tôi cùng LLĐB/VN Sáu thanh tra vũ khí, đạn dược, “đồ nghề” đem theo hành quân của các toán viên.

Sáng Chủ Nhật, bầu trời trong sáng như thủy tinh. Trưởng toán Wolken cùng với Sáu thanh tra toán viên thêm một lần nữa. Mỗi biệt kích Hoa Kỳ phải đem theo 25 băng đạn súng CAR-15, người Việt Nam (đa số biệt kích trong toán “Mỹ” là người Thượng, hoặc Nùng) 20 băng đạn. Cả Wolken và tôi đều gắn thêm khẩu súng phóng lựu đạn M-79 đã cưa ngắn nòng súng, 21 viên đạn và một viên đạn khói cay. Wolken còn đeo thêm khẩu súng lục gắn đầu hãm thanh. Tôi mang máy truyền tin và một lô lựu đạn. Robinson cùng với biệt kích Việt Nam mang theo mấy qủa mìn Claymore và một cục pin phòng hờ cho máy truyền tin PRC-25. Sáu và tất cả biệt kích Hoa Kỳ được mang theo máy báo tín hiệu “cấp cứu” URC-10.

Trước khi lên đường, cả toán biệt kích Idaho chụp tấm hình kỷ niệm, mặc dầu Sáu và người thông ngôn Hiệp, sợ chuyện xui xẻo đến với toán biệt kích.Share this article

Related Posts


Jungle Heat game Cheats
Jungle Heat game Cheats

Latest Posts
Triche sur Jungle Heat
Triche sur Jungle…
Profiter de vos aventures sauvages avec…
Thu thuật Choi games Jungle Heat
Thu thuật Choi…
Lead Ship: 10-U.S. staff leader, 11-U.S…
Hack Jungle Heat Apple
Hack Jungle Heat…
During the early days of World War II…
Jungle Heat campaign pantheon
Jungle Heat campaign…
One of the very most difficult components…
Jungle Heat Folge 1
Jungle Heat Folge…
The Important Usage Of Ground Anchors…
Search
Featured posts
  • Jungle Heat games play online
  • Jungle Heat game Cheats
  • Astuce Dans Jungle Heat
  • Hack Jungle Heat Apple
  • Tout sur Jungle Heat
  • Game Guardian Jungle Heat hack
  • Facebook Jungle Heat
  • Obtenir Des Diamant Dans Jungle Heat
Copyright © 2023 l isnude.eu. All rights reserved.